首页 游戏内容详情
3 điểm nổi bật nhất hứa hẹn xuất hiện trong GTA 6

3 điểm nổi bật nhất hứa hẹn xuất hiện trong GTA 6

分类:游戏

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

GTA 6 có rất nhiều điểm mới mẻ so với các thế hệ game tiền nhiệm, đó là lý do tại sao Rockstar Games đang cẩn thận chú tâm đến từng chi tiết trong tựa game sắp ra mắt này. Cùng MGN.vn tìm hiểu 3 điểm nổi bật nhất tựa game có thể mang lại cho trải nghiệm của game thủ qua bài viết dưới đây.

Đã chín năm kể từ lúc bắt đầu ra mắt, GTA 6 thực sự đã tạo được một hệ thống và danh tiếng riêng biệt trong thị trường game. Trong khi GTA Online tiếp tục được cập nhật, cơ chế gameplay có chút bị mắc kẹt vào phiên bản năm 2013. Tuy nhiên sẽ có rất nhiều thứ hứa hẹn sẽ được thay đổi khi GTA 6 ra mắt.

Dưới đây là 3 điểm nổi bật nhất mà GTA 6 tỏ ra khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm.

1) Nhiều địa điểm mới lạ người chơi có thể tương tác

Không có quá nhiều tòa nhà có thể xâm nhập trong GTA 5 và Online. Điều này hoàn toàn trái ngược với GTA 4, nơi người chơi có thể vào các khu chung cư khác nhau, ngay cả khi họ đang chuyển vùng tự do.

GTA 6 chắc chắn nên lấy cảm hứng từ GTA 4 và có nhiều vị trí trong nhà hơn. Nếu người chơi có thể đi qua một cánh cửa và tìm thấy thứ mà họ chưa từng thấy trước đây, trò chơi sẽ cảm thấy thêm phần sống động. Ví dụ như người chơi có thể tình cờ tham gia một cuộc họp băng đảng bí mật.

Vice City thậm chí có thể có một số trung tâm giải trí, một nhà hàng sang trọng hoặc một câu lạc bộ khiêu vũ. Các tòa nhà này có thể làm phong phú hơn trải nghiệm và tương tác của người chơi đối với tựa game.

,

电报群科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群科学上网内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

2)  AI được xây dựng thông minh hơn

Rockstar Games đã nộp bằng sáng chế vào tháng 10 năm 2020. Rõ ràng, các nhà phát triển muốn cải thiện hành vi của AI trong các NPC nhưng thiếu phương tiện với công nghệ phần cứng hiện tại.

GTA 6 sẽ được hưởng lợi từ việc có một hệ thống AI thông minh hơn. Cho dù họ là bạn hay thù, các NPC cần phải làm cho trò chơi trở nên đủ sức hấp dẫn với game thủ. Việc nộp bằng sáng chế của Rockstar sẽ mang lại cho người chơi một số hy vọng về cải tiến AI trong trò chơi. Vẫn còn phải xem liệu PlayStation 5 và Xbox Series X có thể thuận lợi phối hợp cùng Rockstar trong công cuộc này hay không, thời gian sẽ trả lời cho câu hỏi này.

>> XEM THÊM: 3 phương tiện đáng để game thủ bỏ tiền mở khóa trong GTA Online

3) Cơ chế chiến đấu linh hoạt

Hệ thống chiến đấu của GTA Online đã lỗi thời nghiêm trọng. Cần có sự trôi chảy hơn giữa việc bắn vào các mục tiêu và ẩn nấp sau.

GTA 6 sẽ kết hợp các tính năng khác nhau từ loạt Max Payne và Red Dead. Những trò chơi này được đánh giá cao vì cơ chế vui nhộn của chúng. Cho dù đó là sử dụng hai vũ khí hay lao vào đánh tay không, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy sống động hơn nhiều so với trải nghiệm tựa game ở các phiên bản trước.

GTA 6 cũng cần có nhiều phong cách chiến đấu đa dạng hơn, đặc biệt là không có vũ khí. AI đấm và đá rất chậm và vụng về trong GTA Online. Cơ chế trò chơi năm 2013 không nên là tiêu chuẩn để tuân theo. Vì vậy Rockstar đã sớm triển khai xây dựng AI chiến đấu tay đôi chân thực hơn để trải nghiêm game của người chơi thêm phần thỏa mãn.

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game GTA 6 nhé.

Bài liên quan Tin tức Game & eSports 12/10: Gnar dính 'bug' tại CKTG 2022, rộ tin đồn Bully 2 sẽ ra mắt sau GTA 6 Nhiều nguồn tin cho rằng GTA 6 có thể được tiết lộ trong GTA online ,

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论