首页 社会内容详情
全球最大的博彩平台:Bộ GD-ĐT phê duyệt tổ chức thi IELTS, TOEFL trong vài ngày tới

全球最大的博彩平台:Bộ GD-ĐT phê duyệt tổ chức thi IELTS, TOEFL trong vài ngày tới

分类:社会

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

全球最大的博彩平台www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Liên quan đến việc hoãn thi năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL, làm ảnh hưởng đến hàng ngàn thí sinh, chiều 12-11, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) cho biết đã đề nghị các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài khẩn trương hoàn thành hồ sơ theo quy định. 

Trung tâm khảo thí IELTS của IDP tại TP HCM. Ảnh: TẤN THẠNH

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT sẽ ưu tiên tập trung xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ (đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL) trong một vài ngày tới.

Bộ GD-ĐT cũng cho hay để bảo đảm chức năng quản lý hoạt động liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài được thực hiện đúng các quy định của pháp luật, bảo vệ quyền, lợi ích của người được cấp chứng chỉ và các bên liên kết, đồng thời hoàn thiện các quy định của pháp luật theo quy định tại Nghị định số 86/2018/NĐ-CP, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) đã ban hành Thông tư số 11/2022/TT-BGDĐT quy định về liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài.

,

胜负彩www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Bộ GD-ĐT đã hướng dẫn các đơn vị, tổ chức, cơ sở liên kết tổ chức thi (gọi chung là các cơ sở) khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để thẩm định, phê duyệt, đồng thời Bộ cũng tập trung để rút ngắn tối đa thời gian xử lý các hồ sơ này (trong vòng 20 ngày).

Tuy nhiên, do hồ sơ đề nghị phê duyệt của nhiều cơ sở chưa đầy đủ nên tiến trình xử lý kéo dài khiến một số đơn vị, tổ chức chưa thể tổ chức thi, ảnh hưởng tới kế hoạch thi cử của những người có nhu cầu thi.

Ngày 11-11, Bộ GD-ĐT đã phê duyệt cho việc liên kết tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh Aptis và sẽ tiếp tục ưu tiên tập trung xử lý và phê duyệt đối với các chứng chỉ khác.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, việc các đơn vị liên kết thông báo tạm hoãn hàng loạt kỳ thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài khá đột ngột, tác động đến nhiều đối tượng. 

"Việc các đơn vị liên kết tạm hoãn hàng loạt kỳ thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ nước ngoài là điều không hay với cơ quan quản lý nhà nước. Lẽ ra, cơ quan quản lý cần nhắc nhở các đơn vị thực hiện quy định mới, quá thời hạn cho phép, nơi nào không tuân thủ sẽ bị xử lý. Điều bất ngờ là ngay sau khi các đơn vị liên kết tạm dừng tổ chức thi thì ngày 11-11, Bộ GD-ĐT lại cấp phép cho 5 đơn vị trong nước liên kết với Hội đồng Anh tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh Aptis và đốc thúc phía Hội đồng Anh hoàn thiện nốt các thủ tục để cấp phép chương trình IELTS - điều này có nghĩa là các đơn vị liên kết đã nộp hồ sơ chứ không phải làm ngơ" - TS Vũ Thị Phương Anh, nguyên Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá chất lượng, ĐHQG TP HCM cho hay. 

,

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论