首页 社会内容详情
Telegram群组搜索:Sacombank Thanh Hóa mang Tết ấm đến với người nghèo

Telegram群组搜索:Sacombank Thanh Hóa mang Tết ấm đến với người nghèo

分类:社会

标签: # App đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

Sáng 27-12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân" lần thứ 20 trao tặng nhiều phần quà tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoằng Đức (Hoằng Hóa) nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

20 phần quà Tết đã được trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hoằng Đức.

“Ấm tình mùa xuân” là chương trình thiện nguyện, được Sacombank tổ chức định kỳ hàng năm, nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui mỗi dịp xuân về, tết đến cho trẻ em nghèo, mồi côi, khuyết tật, người già neo đơn đang được chăm sóc ở các cơ sở từ thiện và các hộ gia đình khó khăn trên cả nước.

Sau 20 năm tổ chức, Sacombank đã dành ra hơn 85,3 tỷ đồng chung tay cùng với các tổ chức trong xã hội chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần và mang niềm vui khi tết đến xuân về cho các hoàn cảnh còn thiếu may mắn trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Huy Phương, Giám đốc Sacombank - Chi nhánh Thanh Hóa chia sẻ, động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh...

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, từ ngày 23-12-2022 đến 14-01-2023, Sacombank tổ chức chuỗi hoạt động thường niên Ấm tình mùa Xuân lần thứ 20 tại 51 tỉnh, thành phố trên cả nước với tổng kinh phí 7,8 tỷ đồng.

,

皇冠登1登2登3www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

,

... và trao biển tượng trưng cho lãnh đạo UBND xã Hoằng Đức (Hoằng Hóa).

Những phần quà ý nghĩa được Sacombank Thanh Hóa trao tặng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Tại Thanh Hóa, Sacombank Thanh Hóa đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 75 suất quà Tết với tổng giá trị trên 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn tại xã Hoằng Đức (Hoằng Hóa), xã Thành Yên (Thạch Thành), phường Hải Ninh (Thị xã Nghi Sơn) và xã Định Tăng (Yên Định).

Sacombank Thanh Hóa mang Tết ấm đến với người nghèo.

Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Sacombank còn triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng thường niên khác như hiến máu nhân đạo “Chia sẻ từ trái tim”; học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ”… Đặc biệt, trong năm 2022, Sacombank tiếp tục trao tặng thêm 2 tỷ đồng cho chương trình “Mặt trời Hy vọng” thuộc “Quỹ Hy vọng”, nâng tổng số tiền đóng góp lên 6 tỷ đồng nhằm tiếp tục góp phần mang đến cơ hội chữa lành cho trẻ em ung thư Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong năm 2022, hàng chục nghìn cán bộ, nhân viên Sacombank đã tích cực tham gia 5 chặng đi/chạy bộ thuộc giải “Những bước chân vì cộng đồng” do Sacombank và Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức nhằm gây quỹ xây dựng Nhà văn hóa cộng đồng cho đồng bào các dân tộc ít người và nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng ý nghĩa khác.

Nguyễn Lương

,

Telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群组搜索包括Telegram群组搜索、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论