首页 游戏内容详情
LMHT: Zac hóa ‘tướng 200 năm’ mới khi đứng top 1 tỷ lệ thắng ở 3 vị trí rank đơn

LMHT: Zac hóa ‘tướng 200 năm’ mới khi đứng top 1 tỷ lệ thắng ở 3 vị trí rank đơn

分类:游戏

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Khác hẳn với những vị tướng LMHT đứng đầu meta ở 1 vị trí, Zac ở bản cập nhật hiện tại đang cực “lỗi” với tỷ lệ thắng cao chót vót ở 3 vị trí khác nhau.

Những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT quốc tế đang “tryhard” với những vị tướng mạnh nhất meta để hoàn thành 10 trận rank đầu tiên. Điều này cho thấy những cái tên nổi lên ở giai đoạn này đều là những vị tướng cực kỳ mạnh mẽ ở bản 13.1.

Trong số đó, nhiều game thủ LMHT quốc tế đang bàn tán xôn xao về con bài Zac đa năng. Cụ thể hơn, Zac đang là cái tên siêu hot trong meta hiện tại khi một mình đứng top 1 tỷ lệ thắng ở 3 vị trí khác nhau trong rank đơn đôi: Đường trên, đường giữa và hỗ trợ.

Về cơ bản, ở cả 3 vị trí thì Zac đều có lối chơi chống chịu với khả năng mở giao tranh mạnh mẽ. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí thì Zac sẽ có một số sự thay đổi về thứ tự lên trang bị và ưu tiên cộng kỹ năng.

Trong đó, Zac ở vị trí đường trên sẽ sử dụng các trang bị như Khiên Doran > Khiên Thái Dương > Giày Khai Sáng Ionia > Ngọn Đuốc Thánh Quang…

Về cơ bản, đây là lối chơi “tiêu hao máu” với đối thủ liên tục, bởi Zac có thể hồi phục với nội tại nên con bài này cần tận dụng tốt cả Quyền Năng Bất Diệt và spam các kỹ năng QWE khi đi đường. Khi mở giao tranh với E và R, Zac có thể hồi phục rất nhiều máu với Ngọn Đuốc Thánh Quang. Cộng thêm nội tại Phân Bào, Zac có thể tạo ra rất nhiều khoảng trống cho đồng đội gây sát thương.

Khi đi đường giữa, nhiều người chơi ưu tiên việc tối đa hóa sát thương nên lựa chọn ngọc Chinh Phục, đồng thời lên sớm Ngọn Đuốc Thánh Quang và Mũ Trụ Nguyền Rủa. Những trang bị còn lại tùy thuộc vào đội hình hai bên.

Ở vị trí hỗ trợ, người chơi sẽ lên Khiên Cổ Vật, Ngọn Đuốc Thánh Quang và các trang bị đa dụng với khả năng kiểm soát tầm nhìn, gây Vết Thương Sâu,… tùy theo đội hình hai bên. Đồng thời, Zac hỗ trợ có thể đi roam và gank bất ngờ khi tăng tối đa kỹ năng E.

Xem thêm:

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论