首页 体育内容详情
皇冠足球平台开户(www.hg8080.vip):Boehringer Ingelheim Việt Nam tiếp tục được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu

皇冠足球平台开户(www.hg8080.vip):Boehringer Ingelheim Việt Nam tiếp tục được vinh danh là nhà tuyển dụng hàng đầu

分类:体育

标签: # Xử lý 43 triệu con bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠足球平台开户www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上开户平台。皇冠足球平台开户面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠足球平台开户可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Kết quả vinh danh này đã thể hiện một cách nổi bật các cam kết của công ty trong ưu tiên sức khỏe tinh thần của nhân viên, bên cạnh công tác ươm mầm các tài năng để trở thành những người tiên phong tạo ra sự thay đổi. Không chỉ đưa ra mức lương và phúc lợi cạnh tranh, công ty cũng chú trọng tạo ra môi trường làm việc an toàn cả về thể chất và tinh thần.

Đa dạng, Bình đẳng và Hòa nhập (DEI) cũng được Boehringer Ingelheim xác định là một phần không thể thiếu trong bản sắc và là yếu tố văn hóa chủ chốt của công ty, bao gồm khả năng làm chủ kinh tế và địa vị xã hội, cân bằng giới tính, thúc đẩy các cá nhân phát triển cũng như hoàn thiện bản thân.

Boehringer Ingelheim là tập đoàn dược sinh phẩm với định hướng nghiên cứu hàng đầu trên thế giới, tập trung vào các giải pháp điều trị đột phá giúp thay đổi cuộc sống của các thế hệ hôm nay và mai sauTập đoàn có hơn 52.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 130 thị trường trong ba lĩnh vực kinh doanh: Dược phẩm, Thú y và Gia công sinh phẩm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论