首页 财经内容详情
Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện công khai sau 5 năm bê bối trốn thuế

Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện công khai sau 5 năm bê bối trốn thuế

分类:财经

标签: # cách đánh đề miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Liên hoan phim (LHP) Berlin năm bay đánh dấu sự tái xuất của nữ diễn viên Phạm Băng Băng, sau 5 năm vướng bê bối trốn thuế.

Phạm Băng Băng xuất hiện đầy quyến rũ tại LHP Berlin.

Ở buổi trả lời phỏng vấn về phim "Green Night" do cô đóng chính cùng Lee Joo Young, Băng Băng nhận được câu hỏi về bê bối trốn thuế năm 2018. 

Nữ diễn viên cho biết trải qua giai đoạn khó khăn nhưng đã học được nhiều điều mới về cuộc sống, con người.

Phạm Băng Băng giao lưu cùng khán giả tại LHP Berlin.

Đến nay, diễn viên Phạm Băng Băng cảm thấy đó là trải nghiệm quan trọng. Hiện, mọi thứ với cô ổn định, thuận lợi. Phạm Băng Băng coi Liên hoan phim Berlin như sự bắt đầu lại của cô.

Phạm Băng Băng cùng đạo diễn và bạn diễn phim "Green Night" xuất hiện tại LHP Berlin.

Tại LHP, ngày 23/2, Phạm Băng Băng và cộng sự của cô xuất hiện khi phim "Green Night" được công chiếu tại LHP. Băng Băng vào vai Kim Hà - người phụ nữ Trung Quốc sống đời khổ cực, tăm tối vì sự chèn ép của người chồng Hàn Quốc. Cuộc sống của Kim Hà thay đổi khi cô gặp một phụ nữ tóc xanh bí ẩn người Hàn Quốc. Họ trải qua những cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhằm thoát khỏi sự bế tắc.

,

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

, Thần thái của mỹ nhân sinh năm 1981 trông vẫn cuốn hút như xưa.

Hôm đó, Phạm Băng Băng diện bộ đồ được Bốc Kha Văn thiết kế riêng cho cô. Bốc Kha Văn là người từng nhiều lần giúp diễn viên tỏa sáng ở các sự kiện thảm đỏ quốc tế, với các thiết kế như váy tứ đại mỹ nhân, váy chim hạc. 

Phạm Băng Băng coi Liên hoan phim Berlin như sự bắt đầu lại nghiệp diễn xuất của bản thân.

Trên Yahoo, Phạm Băng Băng cũng chia sẻ thêm rằng, 5 năm qua, cô hầu như không đóng phim. Điều này khiến cô cảm thấy rất buồn vì cô đam mê điện ảnh, muốn được làm diễn viên suốt đời. Những năm qua, thay vì xuất hiện trước công chúng trong các bộ phim, Phạm Băng Băng làm các công việc khác nhưng vẫn luôn khao khát tìm được kịch bản phù hợp bản thân để thay đổi cuộc đời.

Phạm Băng Băng coi Liên hoan phim Berlin như sự bắt đầu lại nghiệp diễn xuất của mình.

Khi nhận kịch bản "Green Night", Phạm Băng Băng biết đây là cơ hội quý giá và cô đã nỗ lực, cố gắng 120% khả năng để hoàn thành tác phẩm, đền đáp sự tin tưởng cũng như ưu ái mà đạo diễn và đoàn làm phim dành cho mình.

Phạm Băng Băng đã bước sang tuổi 42, nên cô cùng không còn tươi trẻ như thời đỉnh cao.

Khi diễn xuất không còn được nổi danh, Phạm Băng Băng chuyên tâm phát triển sự nghiệp ở nước ngoài mảng thời trang, quảng cáo.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论